slide3 slide4
Tin Tức Mới Nhất
ĐẾN VÀ CẢM NHẬN

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

TẠI SAO CHỌN SEGi?

Đại học SEGi được biết đến là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất tại Malaysia (1 trong 3 trường được Bộ Lao động Malaysia xếp hạng Top “6 sao” – nhóm các trường đại học hàng đầu đạt chuẩn quốc tế). Ngoài ra SEGi còn đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Giải Vàng và Bạc dành cho chương trình ACCI năm 2004-2005, ACCA Book Prize Winner 2004,…

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG QUẢN TRỊ

Học Thạc sĩ QTKD và sở hữu tấm bằng cấp quốc tế là khao khát của nhiều người nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo đuổi. Vì thế, chương trình Thạc sĩ QTKD - MBA được cấp bởi Đại học SEGi, một trong những trường đại học lớn nhất Malaysia, hợp tác đào tạo với Viện Đại học Mở Hà Nội và Trường Đại học Đông Đô là cơ hội quý giá để các bạn trẻ phát huy năng lực và biến giấc mơ thành sự thật.

 
Giới Thiệu SeGi

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

1. ĐỐI TÁC VIỆT NAM:

1.1. VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI: www.hou.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội, được thành lập ngày 03 tháng 11 năm 1993 theo Quyết định 535/TTg của Thủ tướng Chính phủ, là cơ sở đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Viện Đại học Mở Hà Nội có chức năng và nhiệm vụ là đào tạo đa loại hình, đa ngành, đa cấp độ phục vụ nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, mở cơ hội học tập cho mọi người, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xây dựng đất nước và hội nhập Quốc tế. Trường hiện có 12 khoa, 7 phòng chức năng, 8 trung tâm với 16 ngành đào tạo bậc cử nhân, 7 ngành đào tạo bậc thạc sĩ. Trường đã đào tạo trên 130.000 cử nhân, kỹ sư và hiện có hơn 50.000 sinh viên đang theo học các ngành.

1.2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ: www.hdiu.edu.vn 

Trường Đại học Đông Đô (viết tắt HDIU), tên giao dịch quốc tế là Hanoi Dong Do International University được thành lập ngày 03 tháng 10 năm 1994 theo Quyết định số 534/TTg của Thủ tướng chính phủ, là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên thành lập theo chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước. Trường Đại học Đông Đô là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, là nơi cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng và phát triển theo định hướng nghiên cứu ứng dụng, đáp ứng yêu cầu Cơ bản - Tiên tiến - Thực tiễn. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật theo tốc độ đổi mới, phát triển của khoa học công nghệ. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, trường đã có 13 khoa, 6 phòng chức năng, 6 trung tâm đào tạo và 1 viện nghiên cứu. Trường đã đào tạo được hơn 30.000 kỹ sư, cử nhân, kiến trúc sư thuộc 20 ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ thuật - công nghệ.